Công Ty Quà Tặng Tâm Thành Đạt

Tin tức

Một số lưu ý khi thiết kế card visit

1. Đầy đủ thông tin liên hệ 
Thông tin liên hệ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một tấm name card. Trên tấm danh thiếp của bạn, nhất thiết phải có những thông tin sau : họ và tên cá nhân/ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ. Đối với cá nhân cần bổ sung thông tin : chức vụ. Ngoài ra, khi in card visit giá rẻ có thể có : email, website, thông tin danh nghiệp… Thông tin chỉ nên có vừa đủ, không nên để quá nhiều chữ tránh làm rối mắt người xem.

Thông tin bắt buộc phải có là họ và tên nên để in hoa, và có cỡ chữ lớn hơn, tốt nhất là để ở trung tâm hoặc nửa trên của card.
2. Sự hài hòa về kích thước, màu sắc và bố cục   
Đa số kích thước name card phổ biến hiện nay là 9cm x 5,5cm.  Ngoài ra bạn có thể chọn kích thước 9cm x 5,5cm hoặc tùy thiết kế. Đó là kích thước phù hợp để có thể tiện trao cho người khác, không quá lớn mà cũng không nên quá nhỏ. Màu sắc trong card visit cần hợp lý và số màu là không quá 3 màu. Màu sắc của card cần phù hợp với phong thủy của chủ  card . Những card visit của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.
Bố cục của các thông tin cần được sắp xếp hài hòa và hợp lí, mang lại ấn tượng tốt cho bạn. Kiểu chữ và cỡ chữ của card cần được rõ ràng và sắc nét.

 


 

3. Cách bố trí, sắp xếp thông tin
Card visit chung của cơ sở kết hợp với phiếu giảm giá, vé mời: Thường dùngtrong các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, ăn uống, khách sạn, du lịch, vậnchuyển hành khách, thời trang, chăm sóc sắc đẹp.
Card visit dành cho các công ty có nhiều chi nhánh, điểm giao dịch: Chú trọng thông tin các điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng, giải thưởng.
Thiết kế card visit dành cho các công ty vừa và nhỏ: Chú trọng phong cách trình bày ấntượng; ngành nghề kinh doanh hoặc sản phẩm chính của công ty; những chính sách bán hàng và hậu mãi đặc biệt (ví dụ cho dùng thử 15 ngày, bảo hành trong vòng 24 giờ v…v…).

Ngoài ra những công ty nhỏ càng phải đặc biệt chú trọng đến nhãn hiệu nổi tiếng công ty đang bán. Chính những thương hiệu đã thành danh này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty bạn nhiều hơn.
Xem thêm Nên sử dụng card visit bằng chất liệu gì tại đây
4. Độc đáo và thu hút
Đương nhiên chúng ta không thể đòi hỏi card visit của mình không có điểm gì giốngvới card visit của người khác. Vì mục đích chính của card visit là cho người khác biết thông tin liên lạc của bạn và bạn đang làm gì. Đối với những ngành đòi hỏi tác phong ngăn nắp, cách trình bày và một vài họa tiết cũng đủ để làmcông ty bạn khác biệt. Chiếc card của bạn không thể giống hoàn toàn một chiếc card nào khác được, có thể là hơi giống về phần thiết kế, những phần thông tin quan trọng thì phải là của bạn. Bạn nên có thêm những họa tiết độc đáo để chiếc card của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn. Đó cũng là cách tạo nên tính duy nhất, sự thu hút và độc đáo cho tấm name card của bạn. 
 Hãy để chúng tôi mang đến cho các bạn những mẫu card visit đẹp mắt góp phần quảng bá thương hiệu của các bạn nhé!

Tin liên quan
Danh mục sản phẩm
Zalo Tâm Thành Đạt
qr-code
Hỗ trợ trực tuyến

0904098266

0936679168

emailtamthanhdatvn@gmail.com

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi

Chất lượng sản phẩm

Công ty Tâm Thành Đạt luôn đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng

Thời gian hoàn thành

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng thân thiết.

ĐA DẠNG MẪU MÃ

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để đem đến những mẫu quà tặng độc đáo, ý nghĩa và tinh tế nhất

Giao hàng tận nơi

Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qu các đối tác giao nhận

Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định

Back to Top